Danh mục sản phẩm
Chào mừng bạn đã đến với dulichbinhminh.com

Tour Hàng Ngày : TOUR THAM QUAN ĐỊA ĐẠO CỦ CHI 1/2 NGÀY

550.000₫ 450.000₫

Nhãn hiệu:
Mã hàng: 1306189
Tình trạng: Còn hàng

XEM CHI TIẾT TOUR

TOUR THAM QUAN ĐỊA ĐẠO CỦ CHI 1/2 NGÀY

Thời gian đi tour : 1/2 Ngày
Phương tiện : Ô Tô
Ngày khởi hành : 7h30 Sáng hoặc 12h30 chiều

07h30: Tập trung tại công ty Du Lịch Bình Minh  khởi hành đi địa đạo Củ Chi là một hệ thống phòng thủ trong lòng đất ở huyện Củ Chi, cách Thành Phố Hồ Chí Minh 70 km về phía Tây Bắc. Hệ thống này được Mặt trận Dân tộc Giải phóng miền Nam Việt Nam đào trong thời kỳ Chiến tranh Đông Dương và Chiến tranh Việt Nam. Hệ thống địa đạo bao gồm bệnh xá, nhiều phòng ở, nhà bếp, kho chứa, phòng làm việc, hệ thống đường ngầm dưới lòng đất.

xem thêm: tour mien tay

Hệ thống địa đạo dài khoảng 200 km và có các hệ thống thông hơi vào các vị trí các bụi cây. Địa đạo được xây dựng trên vùng đất được mệnh danh là “đất thép”, nằm ở điểm cuối Đường mòn Hồ Chí Minh. Trong Chiến dịch Tết Mậu Thân 1968, Mặt trận Dân tộc Giải phóng miền Nam Việt Nam đã sử dụng hệ thống địa đạo này để tấn công Sài Sòn.            

Khi tham quan địa đạo Củ Chi, quý khách sẽ được tìm hiểu cách du kích VN xưa đã xây dựng, sinh sống và chiến đấu ở địa đạo, được xem những thước phim tài liệu quý báu về chiến tranh, về cách mà quân dân VN đã chiến thắng vũ khí hiện đại tân tiến chỉ với ý chí dân tộc.

Được tận mắt chứng kiến những vũ khí thô sơ tự chế, bẫy chông bằng tre …, bò trườn trong các đường địa đạo, và xem người dân địa phương làm bánh tráng và rượu gạo.Ngoài ra, quý khách còn có cơ hội bắn súng tại trường tập bắn ở địa đạo.

14h00: Khởi hành về lại Thành phố quý khách có thể chọn dừng chân tại viện bảo tàng Chứng tích chiến tranh hay kết thúc tại văn phòng công ty.


Phụ lục

Bao gồm: Xe máy lạnh, vé tham quan, hướng dẫn viên Anh và Việt, nón, nước, khánh lạnh, bảo hiểm.

Không bao gồm: Bữa trưa, phí bắn súng

Giá : 450.000 vnđ ( ghép đoàn )

Gía dành cho trẻ em:

 –  Trẻ em từ 05 tuổi trở xuống không tính phí (gia đình tự lo cho bé).

 –  Trẻ em từ 6 tuổi đến 10 tuổi tính 75% giá tour người lớn.

 –  Trẻ em từ 11 tuổi trở lên tính vé như người lớn

 

tìm kiếmtour du lich mien tay,