Danh mục sản phẩm
Chào mừng bạn đã đến với dulichbinhminh.com

Tour Cano Trên Sông Sài Gòn : THAM QUAN ĐỊA ĐẠO CỦ CHI BẰNG CANO

1.450.000₫ 1.399.000₫

Nhãn hiệu:
Mã hàng: 1306742
Tình trạng: Còn hàng

XEM CHI TIẾT TOUR

Hỗ trợ đặt tour nhanh : 0917 111 877

THAM QUAN ĐỊA ĐẠO CỦ CHI

Địa đạo Củ Chi là một điểm đến không thể bỏ qua của du khách khi đến Sài Gòn . Đến với Củ Chi – miền đất thép một thời của người dân Sài Gòn xưa , ngoài trải nghiệm bằng xe du lịch , chúng tôi có một trải nghiệm thú vị cho khách hàng tìm hiểu di tích lịch sử địa đạo này bằng đường sông .

tìm kiếmtour du lich mien tay,

Lịch trình :

  • Đón khách tại quận 1 , khởi hành từ bến tàu Tân Cảng , ngược dòng sông Sài Gòn hướng về Củ Chi , quý khách trải nghiệm không khí sông nước mát mẻ và cảnh sắc thanh bình dọc hai bờ . Với 40 km đường sông , quý khách sẽ có một cái nhìn khác về thành phố Sài Gòn , không chỉ nhộn nhịp hối hả mà vẫn có những yên bình tĩnh lặng rất dân dã thôn quê .
  • Tời bến tàu Củ Chi ( di tích Bến Đình ) , quý khách sẽ được khái quát về lịch sử hình thành địa đạo , công cuộc đấu tranh , sinh tồn tại đây trong cuộc chiến tranh nhiều năm trước bằng những thước phim tư liệu , nhưng tàn tích bom đạn , khám phá bên trong địa đạo , thưởng thức khoai mỳ đạm bạc , tận mục những hố bom , những hầm chông hay những cơ sở khí giới dã chiến .
  • Dùng bữa trưa trên nhà hàng Bến Đình .

Quý khách có thể thử cảm giác bắn súng đạn thật tại Shooting range .Sau đó đoàn khởi hành về lại thành phố .

Lưu ý : Quý khách có thể lựa chọn kết hợp phương tiện cho chuyến đi : Đi xe – về tàu / Đi tàu – về xe.

Khởi hành : hằng ngày .

Phương tiện : Cano ( 1-2 chiều  )/ xe ( 1 chiều ).

Thời gian : 8:00 AM – 2:00 PM

Giá tour :

  • Tàu – Xe : 1.399.000 vnd / khách .
  • Tàu ( 2 lượt ) : 1.870.000 vnd / khách .

Dịch vụ bao gồm :  Khăn lạnh , nước suối , snack , vé vào cổng , hướng dẫn viên song ngữ , đón – trả về lại khách sạn ( Q.1) , bữa trưa , bảo hiểm du lịch .

xem thêm: tour mien tay

Ghi Chú: Qúy khách có thể tham khảo thêm chương trình Tour Miền Tây như Tour Cần Thơ, Tour Cà Mau, Tour Châu Đốc..... và nhiều chương trình hấp dẫn khác.

Du lịch Bình Minh