Danh mục sản phẩm
Chào mừng bạn đã đến với dulichbinhminh.com

Tour Cano Trên Sông Sài Gòn : THAM QUAN ĐỊA ĐẠO CỦ CHI BẰNG CANO

1.450.000₫ 1.399.000₫

Nhãn hiệu:
Mã hàng: 1306742
Tình trạng: Còn hàng

XEM CHI TIẾT TOUR

Hỗ trợ đặt tour nhanh : 0917 111 877

THAM QUAN ĐỊA ĐẠO CỦ CHI

Địa đạo Củ Chi là một điểm đến không thể bỏ qua của du khách khi đến Sài Gòn . Đến với Củ Chi – miền đất thép một thời của người dân Sài Gòn xưa , ngoài trải nghiệm bằng xe du lịch , chúng tôi có một trải nghiệm thú vị cho khách hàng tìm hiểu di tích lịch sử địa đạo này bằng đường sông .

tìm kiếmtour du lich mien tay,

Lịch trình :

  • Đón khách tại quận 1 , khởi hành từ bến tàu Tân Cảng , ngược dòng sông Sài Gòn hướng về Củ Chi , quý khách trải nghiệm không khí sông nước mát mẻ và cảnh sắc thanh bình dọc hai bờ . Với 40 km đường sông , quý khách sẽ có một cái nhìn khác về thành phố Sài Gòn , không chỉ nhộn nhịp hối hả mà vẫn có những yên bình tĩnh lặng rất dân dã thôn quê .
  • Tời bến tàu Củ Chi ( di tích Bến Đình ) , quý khách sẽ được khái quát về lịch sử hình thành địa đạo , công cuộc đấu tranh , sinh tồn tại đây trong cuộc chiến tranh nhiều năm trước bằng những thước phim tư liệu , nhưng tàn tích bom đạn , khám phá bên trong địa đạo , thưởng thức khoai mỳ đạm bạc , tận mục những hố bom , những hầm chông hay những cơ sở khí giới dã chiến .
  • Dùng bữa trưa trên nhà hàng Bến Đình .

Quý khách có thể thử cảm giác bắn súng đạn thật tại Shooting range .Sau đó đoàn khởi hành về lại thành phố .

Lưu ý : Quý khách có thể lựa chọn kết hợp phương tiện cho chuyến đi : Đi xe – về tàu / Đi tàu – về xe.

Khởi hành : hằng ngày .

Phương tiện : Cano ( 1-2 chiều  )/ xe ( 1 chiều ).

Thời gian : 8:00 AM – 2:00 PM

Giá tour :

  • Tàu – Xe : 1.399.000 vnd / khách .
  • Tàu ( 2 lượt ) : 1.870.000 vnd / khách .

Dịch vụ bao gồm :  Khăn lạnh , nước suối , snack , vé vào cổng , hướng dẫn viên song ngữ , đón – trả về lại khách sạn ( Q.1) , bữa trưa , bảo hiểm du lịch .

xem thêm: tour mien tay

Ghi Chú: Qúy khách có thể tham khảo thêm chương trình Tour Miền Tây như Tour Cần Thơ, Tour Cà Mau, Tour Châu Đốc..... và nhiều chương trình hấp dẫn khác.