Danh mục sản phẩm
Chào mừng bạn đã đến với dulichbinhminh.com

Giới thiệu

DU LỊCH BÌNH MINH  là thành viên của SUNRISE GROUP được các du khách và bạn hàng trong và ngoài nước biết đến là một công ty tin cậy về chất lượng cũng như dịch vụ hoàn hảo.Để đáp ứng nhu cầu tìm tour dễ dàng hơn cho khách hàng chúng tôi thành lập trang website : www.dulichbinhminh.com Trang website này chúng tôi cung cấp đầy đủ về các tour, điểm đến, Qúy khách có thể lựa chọn tour dài ngày hoặc chọn tour một ngày nơi Qúy khách đến với mong muốn tiện lợi và tiết kiệm nhất cho Qúy khách hàng. Bên cạnh đó Du Lịch Bình Minh cam kết giá rẻ nhất và chất lượng phục vụ tốt nhất.

Chúng tôi chuyên tổ chức các tour du lịch nội địa, cũng như tổ chức cho các cơ quan đoàn thể đi tham quan, học tập, nghiên cứu, khảo sát thị trường, hội nghị, hội thảo trong nước và ngoài nước.

Với đội ngủ nhân viên có kinh nghiệm và hiểu biết sâu về Du lịch chúng tôi cung cấp tới quý khách hàng những chương trình tour mới, hấp dẫn và đặc sắc.

Với phương châm chất lượng dịch vụ và an toàn đặt lên hàng đầu, công ty chúng tôi mong muốn là người bạn đồng hành cùng quý khách trên mọi chặng đường khám phá.

TẦM NHÌN

Trên cơ sở phát triển bền vững sau gần 8 năm hình thành và phát triển, SUNRISE GROUP hướng đến trở thành 1 trong 10 công ty lữ hành hàng đầu khu vực Đông Nam Á vào năm 2020. Đến năm 2025. SUNRISE GROUP phấn đấu trở thành 1 trong 10 công ty du lịch hàng đầu châu Á và trở thành Top Tập đoàn lữ hành hàng đầu khu vực Châu Á. 

Đây là tầm nhìn chiến lược và đầy thử thách nhưng với một mục tiêu chung, SUNRISE GROUP đã và đang hiện thực hoá những mục tiêu chiến lược của mình.

SỨ MỆNH 

Mang lại cảm xúc thăng hoa cho du khách trong mỗi hành trình – Đây là mục tiêu và là sứ mệnh Sunrise Group cam kết và nỗ lực mang lại cho du khách. Sunrise Group trở thành người bạn đồng hành cùng du khách trong mọi hành trình du lịch và tạo ra những giá trị tốt đẹp. Tại SUNRISE GROUP, du lịch không những là hành trình khám phá mà còn là hành trình sẻ chia, thể hiện dấu ấn khác biệt của Thương hiệu Sunrise Travel từ 3 thuộc tính thương hiệu: Sự chuyên nghiệp, mang lại cảm xúc thăng hoa cho khách hàng và những giá trị gia tăng hấp dẫn cho du khách sau mỗi chuyến đi. 

TRIẾT LÝ KINH DOANH 

Khách hàng là trung tâmSUNRISE GROUP  luôn khẳng định khách hàng là trung tâm của mọi hoạt động kinh doanh mà Sunrise Travel hướng đến, vì khách hàng là người góp phần to lớn xây dựng nên thương hiệu  SUNRISE GROUP. 

Chuyên nghiệp là thước đo: Khẳng định uy tín thương hiệu, với mục tiêu không ngừng phát triển hoàn thiện để đạt đến những tầm cao mới trong định hướng chiến lược vươn ra thế giới.    

Chất lượng là danh dự:  SUNRISE GROUP. cam kết chất lượng dịch vụ cung cấp đến khách hàng là tốt nhất, điều đó tạo nên sự khác biệt so với thị trường, SUNRISE GROUP xem đó là trách nhiệm, là danh dự của mỗi cán bộ – nhân viên.